Quý khách hàng thân mến!

Đầu thư, Gia Nguyễn TCP chúng tôi gửi tới Quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thịnh vượng!

Với sự ra đời năm 2014 Công ty chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực cho thuê thiết bị máy móc xây dựng, lắp dựng, tháo dỡ, gia công lắp gông giằng đẩy đốt cẩu tháp, vận thăng, giàn giáo xây dựng,… Với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc cùng với sự đầu tư về trang thiết bị, máy móc, Gia Nguyễn TCP đã vươn lên khằng địng thương hiệu và vị thế của mình trong các lĩnh vực:

– Gia công và xử lý cơ khí

– Sửa chửa máy móc, thiết bị (cẩu tháp, vận thăng, cần phân phối bê tông, cơ – điện máy xây dựng các loại,…)

– Xây dựng nhà để ở và không để ở (xưởng, kho,…)

– Lắp đặt, vận hành thiết bị xây dựng

– Buôn bán máy móc, thiết bị, phụ tùng xây dựng (giàn giáo, bao che, cốp pha,…). Các máy móc, thiết bị và vật liệu điện (máy phát điện, động cơ điện, dây điện,…)

– Kinh doanh buôn bán kim loại và quặng kim loại trừ những kim loại hiếm (vàng, bạc,…)

– Tư vấn thiết kế, thi công nhà tiền chế kết cấu thép, khi xưởng, nhà ở dân dụng,…

– Dịch vụ thiết kế, trang trí nội thất, ngoại thất, kết cấu thép, kho xưởng,…

– Cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác như sản treo, sàn nâng người, cầu tháp, vận thăng, cần phân phối bê tông, giàn giáo, bao che,….

– Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước (ngoại trừ cho thuê lại lao động)

Với những tiềm lực hiện có cả về vật chất lẫn con người, Gia Nguyễn TCP cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ, giá thành hợp lý nhất.

Gia Nguyễn TCP luôn nỗ lực hết mình vươn lên. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là thành công của Công ty chúng tôi.

Rất mong được hợp tác với Quý khách.

Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG GIA NGUYỄN

– Trụ sở chính: C1-C2 hẻm 415, Nguyễn Văn Bá, phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Giám đốc công ty: Nguyễn Văn Tuân

– Số điện thoại:

– Email: lienhe@gianguyentcp.com

– Mã số thuế:

– Số tài khoản:

– Tài khoản:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cơ Khí Và Xây Dựng Gia Nguyễn được thành lập ————- với số vốn điều lệ ban đầu 9.000.000.000 đồng.

Quá trình hoạt động của Công ty được 2 năm, Công ty đã phát triển không ngừng liên tục và mở rộng. Phục vụ tất cả khách hàng trong lĩnh vực xây dựng kể cả những khách hàng khó tính đòi đội ngũ cán bộ lành nghề, thiết bị và máy móc hiện đại…

Lấy khách hàng làm trọng tâm: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cơ Khí Và Xây Dựng Gia Nguyễn cam kết phấn đấu thảo mãn tốt đa nhu cầu khách hàng.

Công ty chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động.Chúng tôi cam kết hoàn thành công trình đúng chất lượng, đúng thời gian.

Đặt phương châm “An toàn để sản xuất – sản xuất phải đảm bảo an toàn” gắn liền với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, đó không chỉ là hạnh phúc của mỗi gia đình, mỗi người lao động mà còn là lương tâm hạnh phúc của cả cộng đồng.

Công ty chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể phát huy được hết khả năng. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng những ứng biến linh hoạt đối với những biến động thị trường.

Cho đến hiện nay, Công ty chúng tôi đã và đang phục vụ cho rất nhiều khách hàng từ khắp các tình: TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Thuận, Long An, Bình Dương…Phục vụ cho mọi tổ chức, cá nhân có nhu cầu.